XE NÂNG HÀNG PHỤC VỤ CHO NHU CẦU NÂNG GẠCH, NÂNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Xe nâng gạch, xi măng nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung đang dần phổ biến. Các hộ kinh doanh vật liệu xây xây dựng tại các địa phương đang dần chuyển đổi từ sử dụng nhân công sang sử dụng máy móc. Bởi lực lượng nhân công ngày càng khan hiếm và thiếu hiệu quả.

Lợi ích của việc sử dụng xe nâng vật liệu xây dựng đối với hộ kinh doanh vật liệu?

Những lợi ích của việc sử dụng xe nâng vật liệu xây dựng thay thế nhân công là không thể phủ nhận.

– Tăng tốc độ bốc xếp: Trong thời buổi cạnh tranh, việc chuyển hàng đến sớm cho khách hàng cũng là lợi thế vô cùng lớn. Bởi công nhân xây dựng phải đợi vật liệu khiến khách hàng tổn thất lớn.

– Không phụ thuộc quá nhiều vào nhân công: Thực trạng công nhân bốc xếp gạch chủ yếu là phụ nữ xuất phát từ các vùng quê. Nay con ốm, mai bận việc ma chay cưới hỏi không thể làm đều. Và khi khách hàng cần vật liệu gấp không đáp ứng ngay hoặc chậm giao hàng thì rất có thể khách hàng sẽ không hài lòng, chủ hộ kinh doanh sẽ mất khách.

– Cắt được nhiều công đoạn: Khi hầu hết các nhà máy đã sử dụng xe nâng mà dùng Pallet. Nếu không sử dụng xe nâng hộ kinh doanh phải thuê nhân công bốc gạch từ pallet gạch xếp xuống bãi và từ bài lên xe tải. Mất rất nhiều thời gian và tốn kém.

Tư vấn chọn xe nâng gạch xi măng cho hộ kinh doanh vật liệu xây dựng

Bài toán kinh tế cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất gach. Phổ biến trên thị trường hiện nay là 2 dòng xe nâng dầu và xe nâng điện. Tuy nhiên với ngành sản xuất gạch đặc thù thì xe nâng dầu sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Để có thể đầu tư được loại xe nâng dầu đúng tải trọng, phù hợp tính chất công việc, trước đó ta sẽ xét đến môi trường làm việc của ngành sản xuất gạch như sau:

– Hoạt động với cường độ và tần suất liên tục: 12-16h /ngày.

– Môi trường làm việc ngoài trời, nhiều khói bụi, hoạt động cả khi thời tiết khắc nghiệt.

– Phạm vi hoạt động của xe nâng: Đóng, xếp, vận chuyển gạch thành phẩm tới kho hoặc vận chuyển lên xe tải, xe conatainer.

– Yêu cầu của 1 pallet gạch: kích thước 1,1 x 1,2 m, tải trọng thông thường của 1 pallet là 2-2,5 tấn. Chiều cao nâng trung bình từ 2 -3 pallet dao động ở mức 3 -4,5m.

Nếu khách hàng tận dụng xe nâng để xúc cát sỏi nên dùng loại xe nâng có gật gù. Khi nâng gạch sẽ nâng như những chiếc xe nâng cơ bản bình thường.

Khi cần xúc cát sỏi chỉ cần 30 giây lắp thêm gầu xúc là xe có thể làm việc như một chiếc xúc lật.

Nhiều người cho rằng xe nâng Trung Quốc là không tốt, ” xe Trung Quốc thì làm sao mà tốt được”. Thế nhưng, hầu hết xe tải, xe ben mà chúng ta đang sử dụng để vận chuyển gạch, xi măng hay cát sỏi đều là xe Trung Quốc. Nhưng thương hiệu xe tải như Howo, Dongfeng đã không còn xa lạ gì với người làm vật liệu. Thậm chí, xe tải trở gấp đôi gấp ba lần tải trọng mà vẫn chạy ổn định cả chục năm. Thì xe nâng tải trọng 3 tấn chỉ nâng 1 đến 2 tấn gạch thì đảm bảo 10 đến 15 năm không vấn đề.

Địa chỉ mua xe nâng cho nhu cầu vật liệu xây dựng uy tín chất lượng nhất?

Hiện tại công ty TNHH Máy Xây Dựng MIK chúng tôi đang kinh doanh một mẫu xe nâng đến từ tập đòan QingCha– Tập đoàn xe nâng số 1 Trung Quốc đó là xe nâng QingCha. Sản phẩm này tuy lắp ráp ở Trung Quốc nhưng linh kiện hoàn toàn nhập khẩu từ Trung Quốc cùng với đó là mang theo động cơ ISUZU của Nhật Bản. Sản phẩm đang được rất nhiều nhà máy và doanh nghiệp tin dùng với nhiều tải trọng cũng như nhiên liệu hoạt động khác nhau.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có trách nhiệm, hy vọng sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng khi đến với dịch vụ của  chúng tôi.

Rất mong nhận được sự hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới!

 

0382 591 000